in Du lịch

4 điều tuyệt vời của Singapore

Ẩm thực gần gũi, nền văn hóa đa sắc màu, những dịch vụ miễn phí và đường phố sạch đẹp nhất thế giới là những điểm thu hút của du lịch Singapore đối với khách du lịch trên thế giới, đặc biệt là đối với những người ưa thích du lịch giá rẻ.

Singapore
Singapore

1. Ẩm thực châu Á

Ẩm thực Singapore là sự pha trộn tinh hoa ẩm thực của nhiều nước châu Á nên có nhiều nét tương đồng với ẩm thực của Việt nam. Các món như vịt quay, cơm gà, cơm sườn, cơm trộn, rau củ trộn,… sẽ khiến bạn thấy rất gần gũi nhưng cũng có cảm giác mới lạ bởi gia vị và cách chế biến có hơi khác một chút.

2. Nhiều dịch vụ miễn phí hoặc giá rẻ

Nổi tiếng là đất nước có mặt bằng giá dịch vụ khá cao nhưng tại đây cũng có rất nhiều dịch vụ giá rẻ, thậm chí hoàn toàn free. Bạn sẽ được thưởng thức màn trình diễn ánh sáng và nhạc nước Wonder Full diễn ra vào tất cả các buổi tối, tham quan bảo tàng nghệ thuật Singapore và vườn bách thảo Singapore hay đi một vòng quanh thành phố bằng xe bus với giá 0$. Các dịch vụ giá rẻ mà có thể bạn sẽ rất thích thú đó là bơi thỏa thích ở công viên nước giá 1$, xem phim giá 4$, thăm làng cổ Singapore giá 2$…

Xem thêm: https://kinhnghiem.hongphong.gov.vn/du-lich/bi-quyet-de-co-chuyen-du-lich-singapore-tuyet-voi/

3. Những con phố sạch đẹp nhất thế giới

Những con phố không có một hạt bụi, một cọng rác, đường phố nào cũng rợp bóng cây xanh là thứ mà người ta thường nói đến khi nhắc đến Singapore. Điều này cũng khiến Singapore trở nên nổi tiếng khắp thế giới về một đất nước du lịch sạch đẹp nhất hành tinh, được nói đến rất nhiều trên các tờ báo. Có thể bạn đã biết đến sự nổi tiếng của nó nhưng nếu đặt chân đến đây bạn vẫn cảm thấy choáng ngợp bởi sự sạch sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn.

4. Văn hóa pha trộn đa sắc màu

Nền văn hóa pha trộn đa sắc màu có lẽ là điểm thu hút nhất của Singapore. Ngoài những dân tộc sinh sống lâu đời của đảo quốc thì hơn 90.000 người nước ngoài bao gồm người tạm trú, người làm việc, khách du lịch của Singapore cũng đem đến cho nó nhiều màu sắc thú vị để du khách đến đây khám phá.

Tham khảo: Khám phá khu vườn bách thảo Botanic Gardens của Singapore.

Bài viết cùng chủ đề

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *