in Sức khỏe và làm đẹp

Chọn phụ kiện xinh du lịch Phú Quốc

Bạn đã đăng ký một chuyến đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cuối tuần và bạn đã chuẩn bị hết trang phục diện trong suốt chuyến đi nhưng lại chưa biết chọn phụ kiện như thế nào phù hợp với trang phục đi biển để luôn xinh tươi. Vậy thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau nhé.

1. Mũ đi biển

Mũ đi biển
Mũ đi biển

Một chiếc mũ đi biển rộng vành màu sắc rực rỡ và làm bằng chất liệu mềm mại có thể tạo dáng được sẽ là phụ kiện hoàn hảo ăn nhập với bất cứ loại trang phục đi biển nào. Nó sẽ khiến chiếc váy maxi bạn mặc trở nên mềm mại hơn, duyên dáng hơn tôn lên vẻ nữ tính vốn có trong con người bạn.

Ngoài tác dụng làm đẹp thì mũ rộng vành còn bảo vệ sức khỏe cho bạn khi nó giúp khuôn mặt và một phần cơ thể trốn được tác động có hại từ ánh nắng mặt trời.

2. Kính râm

Kính râm
Kính râm

Cùng với mũ rộng vành thì kính râm luôn là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi chuyến đi biển. Kính râm không chỉ bảo vệ mắt bạn khỏi nắng biển, gió biển, cát biển mà còn làm bạn trông sành điệu, thời trang hơn đồng thời che đi khuyết điểm nếu bạn có đôi mắt một mí mà bạn không tự tin lắm.

Xem thêm: Các kinh nghiệm du lịch khác.

3. Túi xách bản to

Túi đi biển
Túi đi biển

Nếu bạn đã mặc một chiếc váy maxi nữ tính thì nên chọn cho mình chiếc túi bản to màu sắc bắt mắt đi kèm làm điểm nhấn nổi bật cho bộ trang phục.

Chiếc túi bản to vừa làm bạn cá tính hơn, vừa rất tiện lợi khi bạn đựng được rất nhiều đồ đạc trong đó.

4. Tông đi biển

Tông đi biển
Tông đi biển

Bạn nên xỏ cho đôi chân xinh xắn của mình một tôi tông đi biển thay vì giày hay dép xăng đan để tiện tháo ra đi vào trong lúc vui đùa. Nếu bạn làm nail cho bộ móng chân của mình thì đi tông cũng giúp bạn phô ra bộ nail xinh xắn đó.

5. Khăn turban

Khăn turban
Khăn turban

Nếu bạn cảm thấy mái tóc của bạn hơi đơn điệu thì có thể dùng một chiếc khăn turban buộc theo kiểu bạn thích để nhấn nhá cho kiểu tóc bạn lựa chọn để đi biển.

Tìm hiểu thêm về du lịch Phú Quốc, Kiên Giang: Click here.

Bài viết cùng chủ đề