in Sức khỏe và làm đẹp

Kiểu tóc đi biển

Hình ảnh một hòn đảo đẹp như thiên đường với nắng vàng dịu nhẹ, nước biển trong vắt, bầu trời xanh cao cùng sự hiếu khách của người dân mời gọi bạn về Quan Lạn nghỉ mát hè này. Bạn đã chuẩn bị xong hết hành lý chỉ còn đang băn khoăn không biết khi đến đó sẽ để kiểu tóc gì cho phù hợp với không khí sôi động của bãi biển thì có thể tham khảo những gợi ý sau nhé.

1. Tóc xõa tự nhiên

Tóc xõa tự nhiên
Tóc xõa tự nhiên

Đây là kiểu tóc “không phải nghĩ ngợi” gì hết dù cho tóc bạn có ngắn hay dài. Bạn chỉ cần buông xõa tự nhiên rồi cài cho nó một bông hoa hay buộc một chiếc khăn turban màu sắc cá tính là đã đẹp lắm rồi. Một mái tóc nhẹ nhàng tung bay theo làn gió biển sẽ khiến bạn trông thật tự nhiên, nữ tính.

2. Tóc đánh rối

Tóc đánh rối
Tóc đánh rối

Kiểu tóc này mang một chút tính hoang dã rất phù hợp với sự hoang sơ của biển Quan Lạn. Bạn bôi dưỡng, sấy cho tóc nóng lên sau đó dùng lược đánh rối rồi xịt một ít keo để giữ rối cho tóc.

Bất kỳ độ dài nào của tóc cũng đều tạo được kiểu tóc này. Sau khi đánh rối bạn có thể thả tóc tự nhiên hay buộc, búi, tết, buộc bím hai bên đều đẹp.

Tham khảo: Bảo vệ da khi đi du lịch Quan Lạn.

3. Tóc búi

Tóc búi thấp
Tóc búi thấp

Đây có lẽ là kiểu tóc sinh ra dành cho các cô nàng có mái tóc dài trong mùa hè. Mái tóc búi vừa gọn, sang trọng, dễ làm lại mang lại khiến các cô nàng phô ra trọn vẹn sự nữ tính vốn có của mình.

Nếu bạn e ngại tóc búi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc đội mũ rộng vành thì có thể để kiểu búi thấp nhé.

4. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa

Nếu bạn có mái tóc dài qua vai thì đây chính là kiểu tóc đẹp kinh điển mà lại rất đơn giản dành cho bạn. Chỉ cần một chiếc dây buộc tóc là bạn đã tạo được kiểu tóc này rất dễ dàng. Bạn có thể uốn xoăn phần đuôi ngựa để cho mái tóc điệu đà hơn một chút.

5. Tóc tết

Tóc tết
Tóc tết

Thoạt nhìn thì tóc tết trông có vẻ cầu kì nhưng lại cực dễ thực hiện. Bạn tết tóc rất đơn giản sau đó kéo đuôi sam đã tết sang hai bên để tạo sự hơi rối tự nhiên cho kiểu tóc.

Bạn cũng có thể để kiểu tóc tết hai bên rất tinh nghịch, kết hợp với những bộ cánh cá tính trông bạn sẽ thật sự nổi bật trên bãi biển đông đúc.

Bài viết cùng chủ đề

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *